Bảng treo mẫu vải giới thiệu vải B&L.

Đăng lúc 23:12:14 ngày 25/01/2024 Lượt xem 850

Bảng treo mẫu vải giới thiệu vải B&L.
Mục lục

Bảng treo mẫu vải, hanger giấy móc vải hay bảng kẹp vải mẫu là sản phẩm tất yếu khi đi chào hàng mẫu vải và giới thiệu sản phẩm hàng may mặc.
Với loại hanger kẹp mẫu vải không cần móc treo bằng nhựa nhưng vẫn có thể treo được mẫu vải trên sào vải mẫu, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm mẫu vải ưng ý hơn và phù hợp chất liệu với sản phẩm thời trang cần sử dụng.

bảng treo mẫu vảibảng treo mẫu vải

Bảng treo kẹp mẫu vải tiện dụng.

Hanger bảng treo mẫu vải tiện dụng, sang trọng mang đầy đủ thông tin cung cấp tới khách hàng. Với chất liệu giấy Ivory 400 dầy dặn, chất lượng in sắc nét tạo cảm giác cứng cáp và sang trọng.

bảng treo mẫu vảibảng treo mẫu vải

Hanger treo mẫu vải.

Với ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ đá hoa cương trắng Việt Nam chất liệu thiết kế hanger treo mẫu vải mang tới cảm giác chắc chắn, khỏe khoắn và từ thiên nhiên mang lại cảm giác với độ bền vĩnh hằng theo năm tháng. Nhà thiết kế hằng ngụ ý nói về vật liệu vải đang được chào hàng có nguồn gốc cũng như độ bền đáng tin cậy. Tạo cảm giác tin tưởng cao cho người sử dụng nó đưa vào sản phẩm thời trang của mình.

bảng treo mẫu vảibảng treo mẫu vải

Ngoài hanger móc vải không dùng móc nhựa, chúng tôi còn trực tiếp sản xuất POSM - Sản xuất các loại hanger móc vải rộng bản, to móc để dễ tiện dụng treo sào & thẩm mỹ hơn hàng thị trường.

bảng treo mẫu vảibảng treo mẫu vải

Xem thêm video bảng treo mẫu vải B&L:

 

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon