Sáng tạo - POSM

Wobbler thân nhựa vẫy chào khách hàng tới mua hàng. Wobbler thân nhựa vẫy chào khách hàng tới mua hàng.

Đăng lúc 09:14:25 ngày 05/06/2019 | Lượt xem: 2573

Wobbler thân nhựa.

Sản xuất wobbler thân nhựa quảng cáo cho các sản phẩm kẹp siêu thị. Kẹp sắt thân nhựa quảng cáo sản phẩm: sữa đậu nành, hồng sâm Hàn Quốc.

Đọc thêm

POSM bao gồm những loại nào ?. POSM Thông dụng POSM bao gồm những loại nào ?. POSM Thông dụng

Đăng lúc 11:01:03 ngày 22/06/2018 | Lượt xem: 3463

Đây là một thuật ngữ khá phổ biến trong Marketing và cụ thể với vai trò Trade Marketing thì POSM càng được biết đến nhiều hơn trong vấn đề Display and Merchandising.
Vậy hiểu thế nào cho đúng POSM, nó có phải là bộ Marketing Kit không ?

Marking Kit là bộ nhận dạng thương hiệu phát triển bổ sung để nhận diện logo hoặc hình ảnh của công ty. Thông thường sẽ gồm có nón, áo thun, cardvisit, phong bì, hình ảnh sản phẩm catalogue..hay còn gọi là những hình ảnh dùng để PR.

Đọc thêm

Trưng bày cửa hàng cuốn hút từ ngoài vào trong Trưng bày cửa hàng cuốn hút từ ngoài vào trong

Đăng lúc 13:53:02 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 3240

Một cửa hàng muốn thu hút khách hàng bước vào thì trưng bày, trang trí bên ngoài cửa hàng phải thật bắt mắt. Lôi cuốn khách hàng rồi, muốn giữ chân khách hàng, thu hút khách hàng vào từng sản phẩm thì ngoài các yếu tố như chất lượng sản phẩm, thái độ nhân viên bán hàng còn là cách bày trí sản phẩm độc đáo bên trong cửa hàng. Bài viết cung cấp kiến thức tổng hợp để bạn có được một cửa hàng hấp dẫn nhất.

Đọc thêm

Trade marketing Công cụ hỗ trợ bán hàng hữu hiệu Trade marketing Công cụ hỗ trợ bán hàng hữu hiệu

Đăng lúc 13:45:42 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 2374

Trade marketing (tiếp thị tại điểm bán) là công cụ marketing hữu hiệu cho doanh nghiệp (DN) trong thời điểm khó khăn.

Tiếp cận và trợ giúp người mua

Nếu như marketing hướng đến khách hàng mục tiêu qua các phương tiện truyền thông thì trade marketing lại nhắm đến người tiêu dùng (NTD) và người bán tại từng điểm bán.

Thông thường, trước khi mua hàng, NTD thường tìm hiểu thông tin sản phẩm trên mạng, qua người thân, bạn bè,… thế nhưng họ vẫn có thể thay đổi quyết định ngay tại điểm bán.

Kết quả nghiên cứu do Deloitte Consulting thực hiện cho thấy, 70% quyết định mua hàng được đưa ra tại cửa hàng, 68% việc mua sắm trong cửa hàng dựa trên sự thôi thúc và 5% là do sự trung thành với thương hiệu của các nhóm sản phẩm.

Đọc thêm

Thu hút người mua bằng nghệ thuật trưng bày tại điểm bán Thu hút người mua bằng nghệ thuật trưng bày tại điểm bán

Đăng lúc 11:42:05 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 3599

Đối với một nhà phân phối bán lẻ, gian trưng bày hàng hoá chính là bộ mặt và là ấn tượng ban đầu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đây cũng là cách thức cạnh tranh đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Điều này là dễ hiểu khi so sánh với việc bạn thường cảm nhận về quyển sách bởi bìa ngoài của nó, thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể cảm nhận cửa hàng của bạn bởi những hình ảnh và cách thức trưng bày ngay từ ngoài cửa.

Đọc thêm

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm như thế nào Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm như thế nào

Đăng lúc 11:32:35 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 2370

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao. Bạn cũng là một trong số người rất thích làm đẹp và có kinh nghiệm nhiều trong việc lựa chọn mỹ phẩm và bạn cũng thích kinh doanh. Tuy nhiên bạn không biết thiết kế một cửa hàng mỹ phẩm như thế nào sao cho bắt mắt. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm cho việc thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của bạn.

– Trong đầu bạn có ý tưởng, tuy nhiên bạn nên được tư vấn để có thể biến ý tưởng đó thành hiện thực thật độc đáo. Thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.

Đọc thêm

Thắp sáng cho cửa hàng và cho cả doanh số của bạn Thắp sáng cho cửa hàng và cho cả doanh số của bạn

Đăng lúc 11:25:24 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 3003

Cho dù bạn có cố gắng bày biện cửa hàng thế nào, hàng hóa của bạn có tốt và đa dạng bao nhiêu thì việc làm hỏng phần ánh sáng trong cửa hàng có thể là cú đạp đổ tất cả những nỗ lực của bạn. Việc thiết kế ánh sáng có thể tạo nên những sự khác biệt, nhưng rất tiếc, lại thường bị sao nhãng. Ánh sáng giúp điều hòa cảm xúc của con người khi họ bước vào một không gian nào đó. Cửa hàng của bạn, sản phẩm của bạn thể hiện được sắc thái như thế nào cũng tùy thuộc vào cách bố trí ánh sáng mà bạn đang thể hiện.

Dưới đây là một số điều căn bản mà các chủ cửa hàng nên ghi nhớ khi có kế hoạch bố trí ánh sáng trong không gian kinh doanh riêng của mình.

Đọc thêm

Những nguyên tắc thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm Những nguyên tắc thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Đăng lúc 11:13:23 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 5575

Hiện nay, các doanh nghiệp ngoài các hoạt động bán hàng còn thường tổ chức các hội chợ triển lãm để quáng bá sản phẩm và thương hiệu cho mình. Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, nơi mà doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định để thu hút khách hàng.Trong thực tế một gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay bước qua sang gian hàng khác sẽ được định đoạt chỉ trong khoảng khắc đầu tiên.

Đọc thêm

Người bán hàng thầm lặng Người bán hàng thầm lặng

Đăng lúc 10:51:25 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 2562

Trưng bày sản phẩm tạo ra một sự kỳ diệu mà không phải ai cũng nhận ra. Trước đây, khi bước vào một cửa hàng, mỗi khách hàng đều phải được ít nhất là một nhân viên bán hàng tư vấn và phục vụ. Giờ đây, khi bước vào siêu thị, người mua sắm tự chọn các sản phẩm trên quầy kệ rồi bỏ vào giỏ hàng của mình. Bóng dáng của các nhân viên bán hàng chỉ thấy lấp ló ở quầy tính tiền hoặc đứng chăm sóc bên các quầy kệ.

Trưng bày tại điểm bán là sử dụng các vật liệu trong cửa hàng hoặc các điểm bán lẻ để quảng bá cho sản phẩm hoặc thương hiệu. Hoạt động này giúp củng cố quyết định của người mua theo hướng có lợi cho nhà bán lẻ và đóng vai trò rất lớn trong thành công chung của thương hiệu và nhà bán lẻ.

Đọc thêm

Nghệ thuật sắp đặt dựa trên tâm lý người tiêu dùng Nghệ thuật sắp đặt dựa trên tâm lý người tiêu dùng

Đăng lúc 10:34:03 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 2316

Có thể nói mỗi khi bước vào siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, bạn đã lạc vào “mê hồn trận”, với nghệ thuật sắp đặt dựa trên tâm lý người tiêu dùng.

Nghệ thuật sắp đặt dựa trên tâm lý người tiêu dùng

Đầu tiên, các kệ hàng được sắp xếp ngược chiều kim đồng hồ, vì thống kê cho thấy đa số chúng ta sẽ rẽ trái đầu tiên, và nhìn vào khoảng giữa các kệ hàng bên tay phải. Đó cũng là nơi họ đặt những món đồ đắt tiền, đem lại lợi nhuận cao nhất.

Đọc thêm

Đừng xem nhẹ kệ trưng bày hàng hóa Đừng xem nhẹ kệ trưng bày hàng hóa

Đăng lúc 10:28:34 ngày 25/07/2017 | Lượt xem: 4108

Rất nhiều cửa hàng thời trang chỉ chăm chú thiết kế mặt tiền cửa hàng mà quên những yếu tố quan trọng bên trong. Trong cửa hàng, ngoài yếu tố hàng hóa, ta còn nên chư ý những vật cố định để trưng bày hàng hóa đó. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng thêm giá trị của hàng hoá.

Cách trưng bày làm khách hiểu lầm

Đọc thêm

PENTAWARDS – GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ PENTAWARDS – GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ VỀ THIẾT KẾ BAO BÌ

Đăng lúc 16:13:50 ngày 19/06/2017 | Lượt xem: 3631

Giải thưởng Pentaward nơi hội tụ và trang tài những đối thủ kỳ cựu về lĩnh vực thiết kế bao bì, các công ty nổi tiếng trên toàn thế giới đã hội tụ về đây, nhằm khẳng định đẳng cấp của mình, Giải thưởng được tổ chức mỗi năm một lần nhằm vinh danh những thiết kế độc đáo, ấn tượng, nổi bật, sáng tạo, đẹp, đạt tính thương hiệu và công năng cao.

Năm nay 2009 cuộc đua càng thêm phần khốc liệt bởi các công ty, các nhà thiết kế ngày càng chuyên nghiệp hơn rất nhiều, họ nắm vững chuyên môn, cọ xát thị trường, cơ cấu giải thưởng bao gồm (Kim cương, bạch kim, bạc, đồng).
Giải thưởng Diamond ( Kim Cương) thuộc về mẫu thiết kế đẹp, lạ mắt bắt mắt, tươi ngon và mang đầy tính sáng tạo của hãng khăn giấy Kleenex.

Đọc thêm

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon