Hanger dây nhựa treo bánh Phèn La siêu nổi

Đăng lúc 23:33:39 ngày 06/06/2024 Lượt xem 194

Hanger dây nhựa treo bánh Phèn La siêu nổi
Mục lục

Hanger dây nhựa đẹp, tươi tắn và bắt mắt.

Thu hút khách hàng khi đi mua hàng nhìn vào hanger dây nhựa, với màu đỏ tươi tạo cảm giác quyến rũ và thèm ăn, với giỏ bánh đầy gây cảm giác kích thích thị giác.
Với hình ảnh Doraemon ngộ nghĩnh kích ứng trẻ nhỏ tò mò và thích thú.

hanger dây nhựa treohanger dây nhựa treo

Thiết kế hanger dây nhựa.

Một hanger dây nhựa treo đẹp, được bao hàm từ nhiều yếu tố thiết thực nhất. Thiết kế hanger dây nhựa đẹp, tinh tế và biết cách thu hút khách hàng cũng như gây cảm hứng kích thích vị giác muốn thử của khách hàng.
Hình ảnh sáng đẹp, bắt mắt hấp dẫn người mua hàng ... Hình ảnh ngộ nghĩnh vui nhộn thu hút sự tò mò trẻ nhỏ, tạo lòng tin từ người mua hàng.

hanger dây nhựa treohanger dây nhựa treo

Sản xuất hanger dây nhưa.

Sản xuất với kinh nghiệm trong nghề, đẹp tới từng chi tiết sản phẩm cũng như sản xuất phải đáp ứng đúng giá thành sản phẩm và môi trường sử dụng sản phẩm đó.
Hanger dây nhựa treo bánh Phèn La Huy Ngọc đáp ứng mọi yếu tố cấu thành sản phẩm. Hanger dây nhựa được in Decal mực ngoài trời, bồi format 5mm cứng cáp, gắn ba dây hanger treo .
Đóng mắt cáo to bo viền đẹp (máy đóng mắt cáo trong ngành may mặc, mặt sau không bị toe hoa mai sắc nhọn, gây cào xước sản phẩm khi di chuyển cũng như móc vào người khi treo như các hanger thông thường nơi khác hay sản xuất).

Hanger dây nhựa treo bánh kẹo và các sản phẩm khác để bán hàng ngày nay là mặt hàng tất yếu khi tham gia vào thị trường bán lẻ, hanger dây nhựa chúng tiện dụng khi treo, hanger dây nhựa chiếm giữ điểm vàng khi bán, hanger dây nhựa treo tiện dụng cho người mua hàng và nhắc lại thương hiệu sản phẩm tốt nhất mà chưa có một loại hình quảng cáo nào thay thế được.

hanger dây nhựa treohanger dây nhựa treo

Xem thêm video về hanger dây nhựa bánh phèn la Tây Ninh.

Các dự án khác:

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon