Hanger túi nhựa PVC đựng chai Old Spice

Đăng lúc 10:18:56 ngày 17/12/2021 Lượt xem 887

Hanger túi nhựa PVC đựng chai Old Spice
Mục lục

Sản xuất hanger túi nhựa PVC tập đoàn Masan.

Với phương châm sản xuất hanger túi nhựa trong, bền đẹp và sử dụng lâu dài cho chiến dịch POSM của mình. Tập đoàn Masan đã sử dụng Hanger bảng treo với túi nhựa PVC dầy 6 zem cứng cáp và không bị ngả màu theo thời gian. Phần thân bảng treo được sử dụng tấm ván nhựa 5 li cho độ cứng tốt gấp 5 lần format và có độ bền gấp nhiều lần formex.

hanger túi nhựahanger túi nhựa

Ưu điểm hanger bảng treo túi nhựa PVC:

- Tính bền bỉ theo thời gian của miếng nhựa dẻo 6 zem chắc chắn, có thể chịu tải tới vài kg là chuyện hết sức bình thường với miếng nhựa (chúng không quá nhanh rách, gẫy giòn như hanger túi nhựa ép thông thường - túi nhựa ép thông thường sẽ thường rách bởi các mối hàn và có khàn năng rách mép đi nhanh chóng bởi đặc tính nhựa sử dụng mỏng hơn).
- Miếng in bên dưới được gia cố chắc chắn hai lớp tạo độ cứng cao, tính thẩm mỹ sáng tạo tốt và đặc biệt khi không có sản phẩm thì khách hàng vẫn có thể nhận biết thương hiệu được thông qua hình ảnh được in và trang trí bên dưới tấm nhựa PVC trong suốt đến bất ngờ.
- Ưu điểm nữa là có thể sản xuất với số lượng hạn chế bởi không phải làm khuân ép nhựa cao tần như hanger túi nhựa ( xem thêm mô tả video bên dưới để trực quan hơn).

hanger túi nhựahanger túi nhựa

Nhược điểm của hanger bảng treo túi nhựa PVC:

- Cho ra giá thành khá cao cho nhà quảng cáo vì chi phí vật tư . Nếu không phải là khách hàng có tiềm lực kinh tế thì phương thức treo hanger quảng cáo này là một hạn chế.

hanger túi nhựahanger túi nhựa

Xem thêm video về hanger túi nhựa PVC treo đựng các sản phẩm :

Xem thêm các dự án hanger túi nhựa PVC khác:
- Hanger bảng treo túi nhựa PVC Dược Hậu Giang
- Hanger túi nhựa PVC Gillette
- Bảng treo túi nhựa PVC teo si rô ho Dua Dewi
- Vỉ treo túi nhựa trong suốt treo vỉ mỹ phẩm Ellips

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon