In lịch nhựa 2023, lịch nhựa ép nổi sản phẩm

Đăng lúc 01:49:31 ngày 16/11/2022 Lượt xem 1760

In lịch nhựa 2023, lịch nhựa ép nổi sản phẩm
Mục lục

In lịch ép nhựa nổi 3 chiều đẳng cấp, dành riêng cho những khách hàng quảng cáo sản phẩm đạt chất lượng, độ uy tín và có chứng chỉ Iso... Trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao.
 Lịch nhựa 3D đang được tín nhiệm và mang lại thành công nhất định trong lĩnh vực quảng bá và thu hút người xem trên thị trường.
 Lịch nhựa 3D ép nổi thể hiện trung thực, rõ nét nhất về sản phẩm với chất liệu nhựa chịu đựng mọi thời tiết cùng sản phẩm hút nổi làm nổi bật hình ảnh sản phẩm cùng những chi tiết điểm nhấn mang lại giác quan hấp dẫn người xem thêm phần hứng khởi với chất liệu mới nhất.

in lịch nhựa 2023in lịch nhựa 2023

In lịch nhựa 3D.

Đáp ứng dầy đủ tiêu chí thể hiện trên tấm lịch, vừa thay thế Poster quảng bá sản phẩm, vừa có nội dung lịch ngày tháng năm giúp người dùng sử dụng đặt tại các vị trí trang trọng nhất tại các điểm treo trong nhà hay ngoài quán, những nơi bắt mắt tiện dụng nhất với người xem.

in lịch nhựa 2023in lịch nhựa 2023

Lịch nhựa 3D - 2023 tạo điểm nhấn nhất định.

Là người bán hàng âm thầm cho sản phẩm và âm thầm thể hiện được giá trị cũng như chất lượng sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất với người tiêu dùng.

in lịch nhựa 2023in lịch nhựa 2023

Quy trình in lịch nhựa 3D ép nổi.

. Báo giá lịch nhựa 3D hút nổi với kích thước lịch sẵn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng, độ dầy 5zem hoặc 7zem.
. Thiết kế lịch nhựa 3D, Chúng tôi hỗ trợ thiết kế tốt nhất đến khi khách hàng thực sự hài lòng và đi vào sản xuất quy mô.
. Sau khi có bản thiết kế và Hợp Đồng ký kết 2 bên, Công Ty POSM chịu trách nhiệm với khách hàng xin đăng phát hành lịch nhựa 3D theo số bản đã ký với nhà xuất bản.
. Làm khuân hút nổi, in test duyệt bài, ký duyệt trên mẫu thực và đi vào sản xuất hàng loạt theo sự thỏa thuận.
. Giao hàng tại kho hoặc các kho từng khu vực của đơn vị đặt hàng.
. Xuất hóa đơn và các chứng từ liên quan ...

Xem video in lịch nhựa 2023 - Lịch Độc Quyền.

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon