Sản xuất kệ mica trưng bày - sản xuất kệ giấy quảng cáo

Đăng lúc 16:19:34 ngày 28/04/2017 Lượt xem 5644

Sản xuất kệ mica trưng bày - sản xuất kệ giấy quảng cáo
Mục lục

- Kệ mica trưng bày:

Kệ mica hiện nay đang được xem là sản phẩm giúp quảng cáo tốt cho mặt hàng mỹ phẩm, bởi đặc tính trong suốt sang trọng của chất liệu. Kệ mica Ellips được ngăn 4 bậc tương ứng 4 loại sản phẩm gel dưỡng tóc khác nhau, bậc trên cùng có thể kết hợp trưng bày tờ gấp kèm theo. Kệ mica trưng bày được dán nội dung quảng cáo bao quanh.

thiết kế kệ mi ca

sản xuất kệ mi ca

- Kệ giấy trưng bày:

Đây là sản phẩm trưng bày được thực hiện trên chất liệu giấy carton cứng cáp, bên trong bồi giấy trắng, bên ngoài bồi giấy có nội dung in ấn bắt mắt, rõ ràng.
Kệ giấy có hình dạng cạnh bên vát chéo giúp người sử dụng dễ dàng nhận diện loại sản phẩm khi gửi tới khách hàng. Kệ giấy trưng bày sản phẩm có kích nhỏ gọn nên phù hợp khi đặt tại các bàn bán hàng, quầy thu ngân siêu thị.

in kệ giấy

thiết kế kệ giấy

- Hanger quảng cáo sắt:

- hanger dây pháo bằng sắt là phương án tốt trong việc trưng bày các sản phẩm có trọng lượng lớn. Chất liệu thực hiện hanger là sắt tròn phi 5, phi 3 được uốn tạo khung, kết nối với nhau bằng mối hàn chắc chắn. Bên cạnh đó việc sử dụng tấm sắt miếng nhỏ bên cạnh giúp thể hiện bảng giá cũng như không che khuất sản phẩm thật.
Khung sắt sơn tĩnh điện chống rỉ sét, bền màu. Nội dung thể hiện phần biển quảng cáo trên nhã nhặn, dễ hiểu.

sản xuất hanger sắt

Các dự án khác:

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon