Tem nhãn – thiết kế tạo dáng – chất lượng in ấn.

Đăng lúc 11:52:03 ngày 03/05/2017 Lượt xem 3351

Tem nhãn – thiết kế tạo dáng – chất lượng in ấn.
Mục lục

Kiểu dáng sản phẩm:

Giờ đây không chỉ đơn thuần là kiểu dáng có sẵn ở những nơi gia công ra bao bì cho các doanh nghiệp đó. Mà mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu thay đổi chiến lược marketing, họ lại cho ra đời một mẫu mã khác lạ hơn về chủng loại cũng như hình thức để tạo điểm hút cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm của họ.

thiết kế tem nhãn

Thậm chí có những nhà phân phối còn đi tìm cho mình những chất liệu quý, chất liệu lạ mắt, nhằm tạo cho mình cái tôi thương hiệu khác biệt mà chúng vẫn không xa cách thị trường tiêu dùng mà ngược lại

chúng còn tạo ra thiện cảm tốt cho người tiêu dùng.

tem nhãn bao bì

Vậy còn in ấn thì sao?

Nếu các bạn quan tâm đến mẫu mã bao bì, để nắm bắt ưu thế thị trường thì tôi nghĩ các bạn không thể không đánh giá được chất lượng in ấn cũng như chất liệu in.

Ở đây tôi đưa ra một vài ví dụ các bạn sẽ hiểu sự cạnh tranh về chất liệu in ấn mang lại giá trị cạnh tranh về sản phẩm. Cách đây không lâu chừng năm  2007 trở về trước tất cả những mẫu bao bì của kem đánh răng, chủ sản phẩm của mình không yêu cầu qúa khắt khe về lĩnh vực in ấn, họ thường mang bao bì của mình giao cho các xưởng in offset in.

tem nhãn bao bì

Còn giờ đây thì sao, 90% các bao bì đó được kiểm duyệt chất lượng in ấn hết sức công phu và cầu kỳ, đặc biệt các sản phẩm của họ được ép kim với những màu nhũ hết sức đẹp và lạ mắt, đem lại giá trị sản phẩm cũng như chất lượng cạnh tranh của sản phẩm ấy.

tem nhãn bao bì

Phong cách thiết kế.

Không quá cầu kỳ, ngày nay đồ họa đang nắm ưu thế trên các mẫu bao bì thiết kế, đồ họa không thể tách rời mẫu thiết kế, vì ý tưởng và thao tác nghiệp vụ đem lại giá trị cho mỗi bao bì sản phẩm.
Phong cách cắt mảng khối đang dần trở nên phổ biến và chiếm ưu thế cho những mẫu mã mang phong cách mới lạ, chúng tạo cảm giác không nhàm chán với người tiêu dùng.

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon