Thiết kế bao bì mỹ phẩm Khang thịnh

Đăng lúc 01:29:09 ngày 04/05/2017 Lượt xem 3658

Thiết kế bao bì mỹ phẩm Khang thịnh
Mục lục

Xu hướng thiết kế ban đầu:

Đi theo tong màu lọ kem mỹ phẩm bên trong và kết hợp cùng hình ảnh tượng trương loại nấm đông trùng hạ thảo.
Cùng cách sắp xếp bố cục hợp lý ban đầu chúng tôi cũng có được một số mẫu mã khá nổi bật, gây chú ý. Nhưng lạ thay khi gấp mô phỏng sản phẩm để thu nhận ý kiến nhận xét khách quan, chúng tôi thấy rằng hầu hết người xem đều cho rằng đẹp thì có đẹp nhưng vẫn chưa thể hiện hết được giá trị của loại mỹ phẩm cao cấp.

thiết kế bao bì đông trùng hạ thảo

Thiết kế bao bì đông trùng hạ thảo

Sau đó chúng tôi chuyển qua hứng thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn nổi.

Đó chính là sự kết hơp khéo léo giữa vỏ hộp mỹ phẩm bên ngoài ,hình ảnh thực sản phẩm bên trong và yếu tố được sử dụng khi in ấn.

Hộp mỹ phẩm được thiết kế dạng mở.

thiết kế bao bì Greeb

Thiết kế bao bì Greeb

Miếng suppor giúp khách hàng thấy phần lớn hình dạng lọ kem bên trong mà không cần mở hộp, trên vỏ hộp chỉ để một số thông tin cân thiết giới thiệu sản phẩm.

Hai đầu trên và dưới chỉ sử dụng hai đường kẻ cắt nhau tương trưng sợi dây bạn thường thấy khi gói quà. Những khoảng trống còn lại của vỏ hộp mỹ phẩm được phủ UV định hình làm tôn thêm nét cứng cáp, vẻ sang trọng cho vỏ hộp.

thiết kế bao bì mặt lạ vàng

Hình ảnh logo công ty và đường viền được ép kim, bế nổi. Sử dụng hình thức ép kim và bế nổi giúp nâng tầng thương hiệu từ đó bạn có thể biết được giá trị bên trong vỏ hộp đáng quý nhường nào.

Vỏ hộp mỹ phẩm đã giúp giá trị hộp phẩm thể hiện thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chi phí mình bỏ ra để sở hữu sản phẩm mỹ phẩm hứu hẹn có  tác dụng tốt này.

thiết kế bao bì mặt lạ collagen

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon