Thiết kế Logo Golden Network

Đăng lúc 22:30:33 ngày 02/05/2017 Lượt xem 4184

Thiết kế Logo Golden Network
Mục lục

Mai về vào công ty bắt đầu thiết kế tiếp gửi bản thảo cùng nội dung ý nghĩa logo cho khách hàng & ngay lập tức đã được chủ nhân của nó ok một cách rất tán thưởng, thế là logo của Golden Network đã được ra đời, và đang chờ đợi được sự chào đón của công chúng.

Một vài mẫu thiết kế bộ giấy văn phòng đi kèm.

Ý nghĩa Logo:

Logo được thiết kế bởi 02 phần: phần biểu tượng và phần chữ.
- Phần chữ: thể hiện tên gọi đầy đủ của công ty “Golden Network”. Điều đầu tiên Logo mang lại gợi nhớ cho người xem về thương hiệu cụ thể của công ty.

- Phần biểu tượng: hình tròn tượng trưng cho sự đầy đủ, sung túc, sự ổn định và sự may mắn. Hình tròn Logo được hình thành từ hai nửa của hình bán nguyệt nên đã tạo được cảm giác chuyển động – vận động, luân chuyển không ngừng. Không những thế Logo còn là sự kết hợp khéo léo giữa chữ G và chữ N – là hai chữ cái đầu tên công ty. Chữ N kết hợp cùng nửa trên hình bán nguyệt tạo ra hình ảnh và cánh chim đang bay về phía trước. Hai nửa hình bán nguyệt tượng trưng cho hai nửa âm dương, thế cân bằng âm dương theo thuyết phong thủy sẽ cho sự phát triển tốt, bền vững.

Ý nghĩa Logo công ty Golden Netword muốn truyền tải tới đối tác, khách hàng: “Golden Netword là một tổng thể đoàn kết, có tiềm năng phát triển dồi dào, luôn luôn cố gắng để vươn cao, vươn xa hơn nữa. Vì vậy Golden Netword khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng cho đối tác, khách hàng.”

* Ý nghĩa màu sắc:

- Màu xanh dương đậm: màu tượng trưng cho công nghệ, màu của tuổi trẻ năng động nhiệt thành; màu của ước mơ, hy vọng hợp tác.
- Màu cam: đây là gam màu nóng đối lập với màu xanh dương đậm- gam màu lạnh. Chính vì vậy màu cam đã được làm nổi bật lên trên nền màu xanh. Màu cam luôn mang đến nhãn quan người xem cảm giác vui vẻ, tràn đầy sinh lực; là màu của đam mê, sáng tạo, quyết đoán, thành công.

thiết kế in bao thư

- Việc kết hợp màu xanh dương đậm – màu cam: có tác dụng làm Logo nổi bật, thu hút ánh nhìn.

Ý nghĩa màu sắc Logo muốn gửi gắm:

“Golden Network phát triển trên nền tảng công nghệ, với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo không ngừng, với mục đích phát triển vươn tới các thị trường lớn trên thế giới. Chính sự gắn kết giữa Golden Network với đối tác, khách hàng cũng như tập thể nhân viên trong công ty sẽ tạo nên sự phát triển bền vững cho công ty.”

thiết kế in giấy tiệu đề

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon