Thiết kế Poster, thiết kế hanger treo quảng cáo.

Đăng lúc 14:18:48 ngày 27/04/2017 Lượt xem 2871

Thiết kế Poster, thiết kế hanger treo quảng cáo.
Mục lục

hanger treo quảng cáo

Poster, hanger treo quảng cáo

Là phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, tổ chức gắn với các sự kiện (chiến dịch truyền thông, khuyến mại sản phẩm, hoặc các sự kiện thể thao văn hóa xã hội...)

Ưu thế của poster, hanger quảng cáo.

Với kích thước khá lớn (thường là 50 x 75 cm đối với sản phẩm in trên giấy), cáng màng bóng hoặc màng mờ thì đẹp & thẩm mỹ hơn.

Poster đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều,...

Ngoài ra, Poster còn là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý, trung tâm triển lãm, hội chợ... tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định “mua” của đối tượng khi so sánh các sản phẩm cùng loại.

Với các ưu thế kể trên, Poster, hanger treo cần có một hình thức thể hiện thực sự độc đáo, hấp dẫn từ ý tưởng thể hiện, phong cách trình bày, góc nhìn độc đáo nhằm tôn vinh sản phẩm, sự kiện được quảng cáo.

Tất cả phải được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa đem đến cho đối tượng một sự bất ngờ thú vị, gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Poster thường được minh họa bằng hình ảnh độc đáo, ấn tượng, đem đến cho người xem lướt nhanh, khái quát được sản phẩm, tạo ấn tượng tốt, dấu ấn lâu dài cho người xem, về cảm tính, về lý tính, về thị giác, tạo sức hút có cảm tình cho người mua hàng & đặc biệt sản phẩm đồ họa trên Poster tạo thiện cảm, bắt mắt thực sự để cạnh tranh và thu hút người tiêu dùng hướng đến sản phẩm của mình.

Poster treo, hanger treo quảng cáo là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép...

Hãy liên hệ với chúng tôi. Sẽ trả lời thắc mắc của bạn. Tel: 028 22411238 - 028 22411239

Xem chi tiết các dự án sản xuất POSM

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon