Wobbler lò xo bọc nhựa kẹp sắt và wobbler thân nhựa được sử dụng phổ biến nhất.

Đăng lúc 10:23:19 ngày 30/01/2024 Lượt xem 501

Wobbler lò xo bọc nhựa kẹp sắt và wobbler thân nhựa được sử dụng phổ biến nhất.
Mục lục

Sản xuất tất cả các loại wobbler theo yêu cầu khách hàng.

Wobbler quảng cáo ngày nay là một hình thức quảng cáo rộng rãi và phổ biến nhất trong các chiến dịch quảng cáo của các nhà kinh doanh. Wobbler không còn xa lạ gì với người tiêu dùng khi đi mua hàng. Wobbler thân nhựa quảng cáo và wobbler lò xo bọc nhựa kẹp sắt dùng để kẹp treo thành quầy hàng tạo cảm giác đung đưa trong gió nhằm thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm đang khuyến mãi của nhà cung cấp sản phẩm.

wobbler thân nhựawobbler thân nhựa

Wobbler thân nhựa quảng cáo.

Không chiếm quá nhiều diện tích quảng cáo và chi phí quảng cáo wobbler thân nhựa không quá tốn kém cho khách hàng khi muốn làm chương trình quảng cáo, khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới v.v...

wobbler thân nhựawobbler thân nhựa

Wobbler thân nhựa kẹp sắt.

Phù hợp kẹp bên dưới các khay hàng tại kệ hàng và tạo được điểm hút ngay khi khách hàng hướng mắt tới sản phẩm trên kệ hàng mà mình đang quan tâm trên đường đi xem hàng tại dãy kệ hàng với vô vàn sản phẩm khách nhau.

wobbler thân nhựa

Wobbler lò xo bọc nhựa kẹp sắt.

Thường được dùng trong các kệ hàng thực phẩm, kệ hàng hoa quả và hải sản v.v... Wobbler lò xo bọc nhựa kẹp sắt có ưu điểm là chúng vươn hình ảnh quảng cáo lên trên như một bảng giá trên sản phẩm, tạo thị giác nhanh nhất cho khách hàng khi quan tâm tới sản phẩm đó ở một không gian rộng hơn của quầy hàng.

wobbler lò xo bọc nhựawobbler lò xo bọc nhựa

Xem thêm video về wobbler lò xo bọc nhựa kẹp sắt trắng và wobbler thân nhựa kẹp sắt:

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon