Thiết kế bao bì mỹ phẩm, thiết kế tem nhãn mỹ phẩm OLIO

Đăng lúc 11:17:09 ngày 04/05/2017 Lượt xem 4320

Thiết kế bao bì mỹ phẩm, thiết kế tem nhãn mỹ phẩm OLIO
Mục lục

thiết kế tem nhãn mỹ phẩm

Những bọt bóng giúp người sử dụng nghĩ đến hình ảnh người phụ nữ thỏa sức vui đùa với những bong bóng xà phòng đang mơn trớn – cho người sử dụng cảm giác thỏa mái, mát mẻ, xua tan đi những mệt mỏi, bụi bẩn của một ngày dài năng động.

 

Thiết kế tem nhãn sữa tắm.

Tem nhãn sữa tắm nhưng nhà thiết kế không thể hiện theo cách thiết kế thông thường: dùng hình ảnh dòng sữa để biểu đạt, mà sử dụng trực tiếp hình ảnh bọt bong bóng đang bay lên như khi chúng ta đang đùa vui. Hình ảnh này vừa mang đến nét khác lạ vừa tạo cảm giác mát mẻ thu hút sự quan tâm của khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm này.

thiết kế tem nhãn sữa tắm

thiết kế tem nhãn sữa tắm

thiết kế tem nhãn sữa tắm

thiết kế tem nhãn sữa tắm

 

Thiết kế tem nhãn dầu gội.

Ba tông màu được sử dụng làm màu nền: màu xanh lá, màu hồng, màu cam nhạt càng tôm thêm nét quyến rũ, đầy nữ tính.

Theo xu hướng thiết kế nhãn dầu gội đầu ngày càng đơn giản, dễ nhớ, nhãn hiệu dầu gội OLIO cũng lựa chọn cho mình phong cách đơn giản nhưng không kém phần gợi nhớ. Những đường cong uốn lượn đen xen vào nhau như những sợi tóc của người phụ nữ đang tung bay trong gió.

thiết kế tem nhãn dầu gội

thiết kế tem nhãn dầu gội

thiết kế tem nhãn dầu gội

thiết kế tem nhãn dầu gội

Những sợi tóc suôn mượt không rối vào nhau như ngụ ý hiệu quả mà sản phẩm dầu gội OLIO mang lại.
Cái tóc là vóc con người, ai là phụ nữ mà không muốn mình thật dịu dàng, nữ tính, quyến rũ trước người khác. Chính vì thế chắc hẳn khi nhìn vào hình ảnh tem nhãn dầu gội đầu OLIO họ sẽ có cảm giác muốn thử dùng

 

THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP QUÀ TẶNG: SỮA TẮM OLIO

Các sản phẩm được sử dụng hằng ngày của phái đẹp như : dầu gội đầu, sữa tắm sẽ trở thành món quà tặng hữu ích vào dịp lễ: quà tặng 8/3, quà tặng 20/10 hay ngày sinh nhật. Thật hài lòng khi người tặng và người được tặng đều cảm thấy ưng ý.

thiết kế hộp quà tặng

thiết kế hộp quà tặng

Với hộp quà xinh xắn, cá tính chắc hẳn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng.
Với tiêu chí giới thiệu dòng sản phẩm mới: dầu gội và sữa tắm OLIO nhận được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng.

thiết kế hộp quà tặng

Thiết kế bao bì hộp quà tặng.

Thiết kế sao cho có thể để được 1 chai sữa tắm, 1 chai dầu gội đầu OLIO. Xu hướng thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét kiêu sa, nữ tính, quyến rũ.

thiết kế hộp quà tặng

Nền hộp sử dụng tông màu lạnh tạo cho hộp sự cứng cáp, sang trọng. Đường nét hoa văn uốn lượn giúp lấy lại nét điệu đà, mềm mại đúng với nội dung sản phẩm chứa trong hộp. Trên nền thể hiện rất rõ ràng nhãn hiệu sản phẩm, điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận ra tên sản phẩm- đơn giản, dễ nhớ.

Mặt trên hộp được thiết kế sử dụng lót suppor giúp khách hàng biết được dáng của sản phẩm bên trong mà không cần mở hộp quà, đây chính là điểm thuận lợi khi thiết kế mẫu hộp.

thiết kế hộp quà tặng

 

Thiết kế cờ treo, thiết kế POSM v.v...

Cờ treo, cờ dây được công ty CP Mỹ phẩm Sắc Màu Mới sử dụng trong chiến dịch quảng cáo dòng sản phẩm mới: dầu gội, sữa tắm OLIO tại các siêu thị, gian hàng mỹ phẩm.
Cờ treo được thiết kế trên ba màu nền khác nhau: xanh lá, cam, màu hồng tạo sự khác biệt, thu hút của các dạng hương khác nhau có trong dòng sản phẩm.

thiết kế cờ treo

Trên màu nền khác nhau là hình ảnh những người phụ nữ đẹp khoe sắc, Bên cạnh là hình hình ảnh , thông tin, tên gọi từng dòng sản phẩm rất rõ ràng.
Với cờ treo, cờ dây lay nhẹ trước gió chắc chắn sẽ nhắc nhớ khách hàng ghé xem dòng sản phẩm mới này.

thiết kế posm

thiết kế hộp quà tặng

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon