Thiết kế dáng chai, thiết kế tem nhãn - Dầu nhớt Caltecco Hà Nội

Đăng lúc 15:04:25 ngày 03/05/2017 Lượt xem 4980

Thiết kế dáng chai, thiết kế tem nhãn - Dầu nhớt Caltecco Hà Nội
Mục lục

Thiết kế kiểu dáng chai, dáng can dầu nhớt dùng cho xe máy:

Với đặc thù sản phẩm thiết kế dựa trên các yêu cầu: dáng chai cứng cáp, chắc chắn; nhưng cũng rất mềm mại bởi những đường cong.

thiết kế kiểu dáng

Thiết kế dáng chai thỏa mãm công dụng dễ cầm nắm, dễ rót.
Thiết kế dáng chai, dáng can nhìn từ hai bên mặt chai người xem dễ dàng nhận ra các các góc cạnh, gờ mặt trên gần cổ chai được cắt vát theo hình dáng như đang chuyển động; còn phần dưới dáng chai tượng trưng dòng nhớt sóng sáng bên trong chai, bề mặt được thiết kế phẳng giúp ích rất nhiều cho việc gia công dán tem nhãn sau này.

thiết kế kiểu dáng

Dáng chai nhìn từ mặt bên có dạng hình trụ chắc chắn và đặc biệt giúp ích nhiều trong khâu vận chuyển tránh móp méo, gãy ngang.

Từ mặt ngang người sử dụng dễ dàng nhận thấy thể tích trong chai bởi qua lớp nhựa trong có các vạch chỉ thể tích.

thiết kế kiểu dáng

Thiết kế tem nhãn dầu nhớt Kiren:

Tem nhãn thiết trên nền màu đỏ, màu cam, đây là tông màu nóng nên dễ dàng nổi bật thu hút giác quan người xem cũng như bước đầu giới thiệu sức mạnh động cơ khi sử dụng sản phẩm.

thiết kế kiểu dáng

Tem nhãn được thể hiện khá đơn giản nhưng đủ lượng thông tin giúp khách hàng bước đầu tiếp cận sản phẩm. Mặt sau tem nhãn là phần thể hiện rõ ràng chỉ tiêu kỹ thuật, công dụng, thông tin nhà sản xuất - đây cũng chính là phần rất nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định thử dùng sản phẩm.

thiết kế kiểu dáng

thiết kế kiểu dáng

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon