Thiết kế tem nhãn trứng Vietfarm

Đăng lúc 10:39:42 ngày 04/05/2017 Lượt xem 4465

Thiết kế tem nhãn trứng Vietfarm
Mục lục

Thiết kế tem nhãn trứng sạch Vietfarm

Nhận thức được tầm quan trọng của nhãn mác bao bì sản phẩm đối với thị hiếu người tiêu dùng, VietFarm đã cùng với Giải Pháp Trẻ đưa ra mẫu bao bì sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng đảm bảo luôn nổi bật khi xếp cùng với những nhãn hàng khác cùng loại.

thiết kế logo trứng

Và đặc biết truyền tải được những thông điệp mà VietFarm muốn hướng khách hàng của mình tới:

thiết kế tem nhãn trứng

+ Ý nghĩa màu xanh của tem nhãn đem lại màu của thiên nhiên, cây cỏ, màu của môi trường, Vietfarm muốn tự nhắn nhủ với khách hàng về mình cũng như muốn hướng khách hàng tới môi trường sung quanh mà chúng ta đang sống, một nhãn mác thuần khiết Việt Nam, vì lợi ích Người Việt thông qua 2 câu Slogan chúng ta có thể hiểu trọn được những điều mà Vietfarm muốn nhắn nhủ. " Vì lợi ích người tiêu dùng việt, Vì lợi ích người chăn nuôi việt".

thiết kế tem nhãn trứng

+ Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng kiểu dáng mẫu mã mới, cho dù sản phẩm của bạn là sản phẩm mới nhưng khi đặt cạnh một đối thủ cạnh tranh bạn vẫn sẽ thấy khách hàng cầm sản phẩm quen thuộc trên tay vẫn phải quay qua xem sản phẩm của bạn, hoặc cầm sản phẩm của bạn lên xem. Đó là những gì Giải Pháp Trẻ, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn.

thiết kế tem nhãn trứng

thiết kế tem nhãn trứng

thiết kế tem nhãn trứng

Hỗ trợ Online
0934999098
messenger icon zalo icon